Chào mừng bạn đến với INDA!

Hotline: (HN) (+84) 986-882-818 | (HCM) (+84) 945-618-746

Workshop Oracle cho Nova Group

Workshop Oracle cho Nova Group

Workshop Oracle cho Nova Group

Tất cả công nghệ mới nhất & mạnh nhất thế giới của Oracle được Insight Data trình bày trong workshop lần này:

  • Oracle GoldenGate: đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực
  • Oracle Autonomous Data Warehouse (ADW): kho dữ liệu tập trung, tự động hoá vận hành
  • Oracle ODI: tích dữ liệu từ nhiều nguồn, nhiều hệ thống của Nova như: Nova Land, Nova Fin, Nova FnB, City gym, Nova Travel, Nova Tech….
  • Oracle Enterprise Data Quality: Làm sạch và chuẩn hóa dữ liệu
  • Oracle OAC: giải pháp phân tích dữ liệu kết hợp Machine learning
  • Oracle Data Catalog: Hỗ trợ quản trị dữ liệu

Insight Data luôn đồng hành cùng các ngân hàng, doanh nghiệp Top #1 Việt Nam!

Giới thiệu về Nova Group

NovaGroup hướng đến Tầm nhìn: là Tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Hoạt động trong các lĩnh vực: Dịch vụ – Công nghệ – Công nghiệp.

Sứ mệnh: NovaGroup – điểm kết nối cộng đồng doanh nghiệp.

“NovaGroup bằng nguồn lực trong hệ sinh thái của Tập đoàn; kết nối, hỗ trợ Doanh nghiệp Việt tạo ra những sản phẩm vượt trội, những dịch vụ trải nghiệm đẳng cấp để cùng hòa nhập vào Cộng đồng Quốc tế”.

Tập đoàn Novaland – thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup – là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam.

Trên tổng quỹ đất khoảng 10.600 ha, Tập đoàn Novaland hiện phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đô thị, BĐS Du lịch, và BĐS Công nghiệp.

Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục gần 50 dự án BĐS; không chỉ dừng lại ở các dự án BĐS nhà ở tại Trung tâm TP.HCM, Tập đoàn còn đầu tư mạnh mẽ loạt dự án BĐS quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.

Giới thiệu về 1BS

1BS là Thành viện thuộc Công ty TNHH Giải Pháp Phân Tích Dữ Liệu Insight Data hoạt động trong lĩnh vực Big Data và  Data Analytics chuyên cung cấp các dịch vụ & giải pháp về dữ liệu gồm: Tư vấn, triển khai kho dữ liệu; Cho thuê ngoài nhân sự (Outsourcing); Đào tạo; Bản quyền phần mềm (License)

Đội ngũ tư vấn, triển khai của Insight data đều là những chuyên gia tư vấn có bề dày hàng chục năm kinh nghiệm, đã tham gia triển khai rất nhiều các dự án kho dữ liệu (Data Warehouse/BI) cho các tổ chức tài chính, ngân hàng, tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công dựa trên năng lực của mình

Chúng tôi chuyên cung cấp những khoá học về Data cho doanh nghiệp, đăng ký ngay để nhận được tư vấn chi tiết lộ trình dành riêng cho bạn nhé!

LIÊN HỆ VỚI INDA

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển