Chào mừng bạn đến với INDA!

Hotline: (HN) (+84) 986-882-818 | (HCM) (+84) 945-618-746

DỊCH VỤ

Tại INDA, chúng tôi liên tục đầu tư và hợp tác chặt chẽ với các đối tác /nhà cung cấp để phát triển các giải pháp tiên tiến nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Các dịch vụ mà INDA cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng cái nhìn toàn diện và trực quan nhất về hoạt động của doanh nghiệp, qua đó đưa ra các quyết định chính xác hơn cho những định hướng phát triển trong tương lai. Sử dụng dịch vụ của INDA, khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình, phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

Triễn khai kho dữ liệu

Dịch vụ tư vấn Triển khai Kho dữ liệu giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, triển khai và tích hợp các giải pháp một cách hiệu quả – nhanh chóng – phù hợp với định hướng phát triển.

Dịch vụ Outsourcing - cho thuê nhân sự Data

Giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, triển khai và tích hợp các giải pháp một cách hiệu quả – nhanh chóng – phù hợp với định hướng phát triển.

Dịch vụ phát triễn phần mềm

Insight Data mang đến khách hàng giải pháp CNTT tối ưu nhất trong việc tư vấn và trang bị giấy phép phần mềm bản quyền (License), cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp giúp vận hành và tối ưu chi phí.

Đào tạo

Cung cấp dịch vụ đào tạo toàn diện, giáo trình thiết kế riêng phù hợp cho từng phòng ban trong doanh nghiệp.

LÝ DO CHỌN INDA

+15 năm kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp Oracle

Đối tác Vàng đầu tiên của Salesforce tại Việt Nam

Hơn 100 chứng chỉ Salesforce

Cam kết 100% về khả năng thành công và mức độ hài lòng

Khách hàng của chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Hướng dẫn ứng tuyển