Chào mừng bạn đến với INDA!

Hotline: (HN) (+84) 986-882-818 | (HCM) (+84) 945-618-746

Dịch vụ IT Outsourcing

Dịch vụ Outsourcing là một trong những xu hướng, mô hình kinh doanh thông minh và hiện đại ngày nay. Nó giúp các doanh nghiệp có thêm tài lực ngay lập tức để cạnh tranh mà vẫn đảm bảo được hiệu suất và nâng cao chất lượng hàng hóa, dịch vụ tốt hơn.

Dịch vụ IT Outsourcing là dịch vụ thuê ngoài nguồn lao động CNTT (làm về Dữ liệu) đã qua đào tạo, có kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề liên quan đến phân tích dữ liệu, phát triển báo cáo của doanh nghiệp.

Việc thuê ngoài giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí và nhân lực của mình và đảm bảo công việc cốt lõi của doanh nghiệp luôn hoạt động ổn định, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất.

Làm việc tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu (Onsite). Nhân sự được lựa chọn sẽ làm việc tại địa chỉ theo yêu cầu, thực hiện công việc trong phạm vi trách nhiệm của bản mô tả công việc và tuân thủ nội quy công ty khách hàng.

Insight Data có trách nhiệm trong việc tuyển dụng và sàng lọc ứng viên, có phương án dự phòng thay thế nhân sự kịp thời để đảm bảo tiến độ dự án, giúp công ty có thể tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi của mình. 

Lợi ích của Doanh nghiệp

Nhanh chóng có 1 đội ngũ chuyên nghiệp

1 nhân viên không thể giỏi trong tất cả các chuyên môn như Thiết kế báo cáo, Xây dựng kho dữ liệu, Tích hợp hệ thống…

Với dịch vụ Outsource, ngay lập tức bạn sẽ có 1 team với đầy đủ nhân sự ở vị trí khác nhau: Data Engineer, Data Analyst, Tester, Data Governance…

 

Cắt giảm
chi phí &rủi ro

Cắt giảm nhiều chi phí cho doanh nghiệp như Tuyển dụng, đào tạo, thưởng dự án, bảo hiểm, nghỉ mát, teambuilding… 

Đồng thời giảm thiểu rủi ro khi nhân viên nghỉ việc, ngay lập tức sẽ có người thay thế đảm bảo doanh nghiệp vận hành liên tục.

Tập trung vào những giá trị cốt lõi

Dịch vụ Outsource giúp doanh nghiệp sẽ có thêm nguồn lực & thời gian để tập trung vào những giá trị cốt lõi, phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường

Chuyên môn cao,
tăng năng suất

Data Outsourcing – Insight Data luôn cập nhật và áp dụng các công nghệ mới của thế giới, các giải pháp đã qua kiểm chứng. Khách
hàng của Insight Data sẽ được sử dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay

Vị trí Nhân sự

Insight Data cung cấp dịch vụ thuê ngoài chuyên gia tại các vị trí sau:

  1. Chuyên gia thiết kế DWH/Data Model (Data Architect)
  2. Chuyên gia tổng hợp, xử lý, làm sạch dữ liệu (Data Engineer)
  3. Chuyên gia Phân tích dữ liệu (Data Analyst)
  4. Chuyên gia kiểm thử dữ liệu (Database Tester)
  5. Chuyên gia báo cáo thông minh (Business Intelligence)
  6. Đội ngũ tư vấn (Presale) để thực hiện POC (proof of concept) cho các dự án về kho dữ liệu (Data Warehouse), báo cáo quản trị thông minh (BI)

Quy Trình Outsource Onsite

Liên hệ với chúng tôi

Hướng dẫn ứng tuyển