Chào mừng bạn đến với INDA!

Hotline: (HN) (+84) 986-882-818 | (HCM) (+84) 945-618-746

Dịch vụ phát triển phần mềm

Dịch vụ phát triển phần mềm

Insight Data cung cấp một loạt các tùy chọn cấp phép phần mềm để phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Các giải pháp cấp phép của chúng tôi bao gồm cả mô hình vĩnh viễn và dựa trên đăng ký , với sự linh hoạt để chọn thời hạn cấp phép phù hợp nhất với bạn.

Insight Data mang đến khách hàng giải pháp CNTT tối ưu nhất trong việc tư vấn và trang bị giấy phép phần mềm bản quyền (License), cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp giúp vận hành và tối ưu chi phí.

  • Giải pháp Google Workspace, Google Cloud
  • Giải pháp Microsoft 365
  • Giải pháp Oracle
Giải pháp Google Workspace, Google Cloud

Google Workspace là một giải pháp cộng tác dựa trên nền tảng đám mây Google Cloud với các thao tác đơn giản, dễ sự dụng và được bảo mật hoàn toàn bởi hệ sinh thái của Google.

Giải pháp Microsoft 365

Microsoft Office 365 (viết tắt là Office 365) là gói dịch vụ cung cấp quyền truy cập các ứng dụng Office của Microsoft thông qua Internet (dịch vụ điện toán đám mây). Office 365 yêu cầu kết nối Internet để truy cập Microsoft Office 365 tích hợp bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp mới nhất của Microsoft Office 2016, đi kèm với những ứng dụng Email Exchange, Sharepoint, Onedrive for Business, Sky for Business… Sẽ tạo ra một lợi thế mới cho Doanh nghiệp

Giải pháp Oracle

Oracle cung cấp những sản phẩm đã và đang trở thành các công nghệ nền hàng đầu trên thế giới như Oracle Database, Oracle Application Server hay các hệ thống số 1 như Oracle EBS, Oracle Cloud ERP. Hơn 420.000 khách hàng trên toàn thế giới đã và đang sử dụng công nghệ của Oracle nhằm nâng cao khả năng đáp ứng, tăng tốc hiệu suất phân tích, đơn giản hóa quy trình làm việc và tạo lợi thế cạnh tranh cho họ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hướng dẫn ứng tuyển