Chào mừng bạn đến với INDA!

Hotline: (HN) (+84) 986-882-818 | (HCM) (+84) 945-618-746

ĐÀO TẠO POWER BI CHO TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ – CTCP

ĐÀO TẠO POWER BI CHO TỔNG CÔNG TY PHÂN BÓN VÀ HÓA CHẤT DẦU KHÍ – CTCP

INDA chuyên đào tạo các khoá học về Phân tích Dữ liệu: Power BI, Tableau, ETL – Oracle ODI, Data Vault 2.0,…. cho các doanh nghiệp, ngân hàng như: Techcombank, Onemount, Mobiphone, ACSV,…

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – Công ty Cổ phần (tên giao dịch quốc tế: PetroVietnam Fertilizer and Chemicals Corporation, viết tắt là PVFCCo, tên thường gọi: Đạm Phú Mỹ) là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phân bón.

Đào tạo Power BI cho công ty TSG [Tháng 5/2022]

Power BI là một dịch vụ phân tích kinh doanh của Microsoft nhằm mục đích cung cấp trực quan dữ liệu & thông tin thông minh kinh doanh (BI) với giao diện đủ đơn giản để người dùng cuối tạo báo cáo và trang tổng quan của riêng họ.

 

Microsoft Power BI được sử dụng để tìm thông tin chi tiết trong dữ liệu của tổ chức, kết nối nhiều loại tệp, chuyển đổi và trực quan hoá thành mô hình dữ liệu. Tạo biểu đồ, đồ thị để cung cấp hình ảnh trực quan và sự tương quan của dữ liệu. Tất cả những điều này có thể được chia sẻ với những người dùng Power BI khác trong tổ chức.

Power BI là một công cụ tự xử lý dữ liệu dành cho mọi người dùng trong doanh nghiệp. Đa số được sử dụng bởi các nhà phân tích dữ liệu và các chuyên gia phân tích thông tin.

Sau khi kết thúc khoá học Power BI dành cho doanh nghiệp, các anh/chị ở Tổng công ty Phân bón và hoá chất dầu khí CTCP đã nắm được:

  • Thành thạo các mô hình triển khai Power BI trong doanh nghiệp. Đồng độ dữ liệu từ máy chủ tại doanh nghiệp với Power BI Cloud
  • Thành thạo tham sốvà DAX nâng cao để xử lý các bài toán phức tạp trong phân tích (ví dụ: What-if)
  • Phân quyền chia sẻ báo cáo;
  • Khai thác báo cáo bằng các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, tích hợp vào website công ty.
  • Thông kê truy cập, phân quyền dữ liệu để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm

INDA luôn đồng hành cùng các ngân hàng, doanh nghiệp Top #1 Việt Nam!

Chúng tôi chuyên cung cấp những khoá học về Phân tích dữ liệu, đăng ký ngay để nhận được tư vấn chi tiết nhé!

LIÊN HỆ VỚI INDA

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển