Chào mừng bạn đến với INDA!

Hotline: (HN) (+84) 986-882-818 | (HCM) (+84) 945-618-746

ĐÀO TẠO DATA VAULT CHO ONE MOUNT GROUP ( KHOÁ ĐÀO TẠO DUY NHẤT Ở VIỆT NAM)

ĐÀO TẠO DATA VAULT CHO ONE MOUNT GROUP ( KHOÁ ĐÀO TẠO DUY NHẤT Ở VIỆT NAM)

ONEMOUNT GROUP

Xây dựng dựa trên mô hình Hệ sinh thái số toàn diện, các công ty thành viên thuộc Tập đoàn One Mount (One Mount Group) tập trung phát triển và cung cấp hệ thống giải pháp công nghệ xung quanh giá trị cốt lõi của Tập đoàn. Sứ mệnh của One Mount Group là tiên phong kiến tạo hệ sinh thái toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. Đây sẽ là nơi kết nối người dân và doanh nghiệp thông qua sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ và giải pháp tài chính nhằm đem lại trải nghiệm cuộc sống số xuyên suốt cho người Việt.

Cuối năm 2019, công ty cổ phần One Mount Group được thành lập. Ban đầu, công ty gây được sự chú ý với công chúng vì có “ông lớn” – tập đoàn Vingroup là một trong những cổ đông sáng lập.

Khóa đào tạo Data Vault cho One Mount Group [Tháng 7/2021]

Data Vault là phương pháp tiếp cận mô hình hóa dữ liệu hướng chi tiết được thiết kế để cung cấp tính linh hoạt và nhanh nhẹn khi khối lượng dữ liệu tăng lên và / hoặc khi chúng trở nên phân tán và phức tạp hơn

Cách tiếp cận Data Vault, được Dan Linstedt tạo ra vào những năm 1990, được thiết kế để giúp mọi người có thể tiếp cận những lợi ích này.

Tiếp theo là Data Vault 2.0 vào năm 2013, cung cấp một bộ cải tiến tập trung vào NoSQL, Bigdata cũng như giới thiệu tích hợp cho dữ liệu phi cấu trúc và bán cấu trúc.

Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư dữ liệu sẽ xây dựng Kho dữ liệu nhanh hơn, rút ngắn thời gian triển khai và giải quyết hiệu quả hơn nhu cầu của doanh nghiệp.

Sau 1.5 ngày, các học viên đã được học hỏi những kiến thức chuyên sâu từ đội ngũ giảng viên 13+ năm kinh nghiệm là kiến trúc sư trưởng tại Techcombank, Vpbank, PV Combank… Và đã nắm rõ:

  • Nắm được kiến thức tổng Data Vault trong thiết kế và xây dựng Data Model với dữ liệu rất lớn, phức tạp.
  • Cách thức triển khai Data Vault trong thực tế.
  • 04 yếu tố để triển khai thành công Data Vault.
  • Thực hành xây dựng Data Vault với nhiều tình huống khó trong thực tế

Giảng viên: Phạm Công Diên

 

LIÊN HỆ VỚI INDA

TIN TỨC LIÊN QUAN

Hướng dẫn ứng tuyển