Chào mừng bạn đến với INDA!

Hotline: (HN) (+84) 986-882-818 | (HCM) (+84) 945-618-746

Tableau BI

1BS cung cấp giải pháp biến dữ liệu thành thông tin thúc đẩy hành động - Tableau BI

Tableau BI là nền tảng phân tích dữ liệu thông minh (BI) hàng đầu hiện nay, giúp mọi người dùng trong doanh nghiệp xem và hiểu dữ liệu. Nền tảng phân tích trực quan này đang chuyển đổi cách mọi người sử dụng dữ liệu để giải quyết vấn đề.

HIỂU VỀ TABLEAU BI

Play Video
Tableau giúp doanh nghiệp tận dụng dữ liệu để đổi mới

Tableau là một phần mềm BI mạnh mẽ cho phép bất kỳ ai trong doanh nghiệp được cấp quyền đều có thể kết nối với dữ liệu chỉ bằng một vài cú nhấp chuột, sau đó Tableau sẽ trực quan hóa và tạo các dashboard đơn giản chỉ với một vài thao tác khác.

Tuy sở hữu giao diện dễ nhìn, thân thiện với người dùng, Tableau vẫn đủ mạnh để đáp ứng ngay cả những yêu cầu phân tích phức tạp nhất. Đảm bảo an toàn chia sẻ những dữ liệu được tìm thấy với bộ phận khác trong doanh nghiệp chỉ trong vài giây.

Tableau BI được thiết kế cho mọi người dùng

Hơn bao giờ hết, người dùng cần quyền truy cập vào dữ liệu để làm việc hiệu quả hơn, nhưng mỗi vai trò sẽ có một cách tiếp cận khác nhau. Việc cấp license dựa trên vai trò của Tableau cho phép người dùng sử dụng dữ liệu dễ dàng trong toàn tổ chức, có được các công cụ phân tích mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu tùy theo từng cấp độ người dùng.

Creators xây dựng nội dung phân tích - có thể bao gồm thiết kế, lọc và quản lý nguồn dữ liệu cũng như tạo hình ảnh trực quan và dashboard.

Explorers có thể truy cập và phân tích dữ liệu do người dùng Creators xuất bản, cũng như tạo và phân phối dashboard của riêng mình (governed authoring)..

Viewers có thể xem và tương tác với các hình ảnh và dashboard đã được xuất bản - bao gồm đăng ký để nhận nội dung cập nhật và cảnh báo.

1BS CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM TABLEAU BI

browser
PREP

Tableau Prep là công cụ được dùng để chuẩn bị dữ liệu, có khả năng  giúp người dùng định hình dữ liệu nhanh chóng. Cho phép thực hiện các truy vấn, kết hợp và làm sạch dữ liệu cực kì đơn giản và tiện lợi.

Tải tài liệu
desktop
DESKTOP

Sau khi đã hoàn tất bước chuẩn bị, Tableau Desktop sẽ giúp bạn phân tích các dữ liệu. Tableau Desktop cung cấp giao diện trực quan cùng các tính năng đa dạng để mã hóa và phân tích dữ liệu.

Tải tài liệu
server
SERVER

Tableau Server là công cụ giúp tất cả người dùng cùng chia sẻ và quản lý dữ liệu trên đám mây, với hệ thống được bảo mật cẩn thận và người dùng phải được cấp quyền mới có thể truy cập. 

Tải tài liệu
world-grid
ONLINE

Tableau Online tạo ra một liên kết trực tiếp đến hơn 40 nguồn dữ liệu được lưu trữ trên đám mây, cho phép người dùng chia sẻ các báo cáo và dashboard của mình đến tất cả mọi người. 

Tải tài liệu

Trải nghiệm Tableau BI
NGAY HÔM NAY!

Lý do chọn 1BS triển khai Tableau

Là đối tác triển khai chính thức của Tableau tại Việt Nam

Kinh nghiệm 10+ về giải pháp phân tích dữ liệu thông minh

Sở hữu 20+ chứng chỉ Tableau & 30+ chứng chỉ BI khác

Cam kết 100% về mức độ hài lòng sau triển khai

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hướng dẫn ứng tuyển