Chào mừng bạn đến với INDA!

Hotline: (HN) (+84) 986-882-818 | (HCM) (+84) 945-618-746

Mulesoft

Kết nối dữ liệu nhanh hơn từ bất kỳ
hệ thống nào với MuleSoft

1BS cùng MuleSoft giúp doanh nghiệp tạo ra trải nghiệm, sản phẩm và dịch vụ kết nối với nền tảng tích hợp và API #1 thế giới.

TỒNG QUAN VỀ MULESOFT

MuleSoft - Nền tảng tích hợp API-led hàng đầu

MuleSoft mang hệ thống với các phòng ban lại gần nhau bằng cách sử dụng API để biến việc kết nối ứng dụng, dữ liệu và thiết bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, từ đó giúp doanh nghiệp thay đổi, cải tiến, đạt tốc độ phát triển nhanh.

Anypoint Platform™ là một giải pháp hoàn chỉnh của MuleSoft giúp các doanh nghiệp xây dựng mạng lưới bao gồm các ứng dụng, dữ liệu và thiết bị, cả on-premise và cloud. Nền tảng tích hợp kết hợp này bao gồm iPaaS, ESB và một giải pháp thống nhất để quản lý, thiết kế và xuất bản API.

Anypoint platform có thể làm được gì?

Phát triển, xây dựng
Thiết kế và xây dựng các API và tích hợp với tốc độ cực nhanh

Sử dụng các tài nguyên có thể tái sử dụng để xây dựng API và tích hợp với click và code – cho dù đó là thông qua giao diện web hay IDE được cài đặt.

Tự động chuyển đổi dữ liệu bằng cách sử dụng các đề xuất từ machine learning, kiểm tra các API và tích hợp, đồng thời kết nối các tích hợp của doanh nghiệp vào CI / CD pipeline với hỗ trợ tích hợp cho Maven và Jenkins.

Triển khai
Dễ dàng triển khai trên bất kỳ nền tảng on-premise hoặc cloud nào với single runtime

Sử dụng Mule – một công cụ runtime có thể mở rộng cho các API, tích hợp và microservices. Triển khai từ bất kỳ đâu với nền tảng tích hợp kết hợp của MuleSoft – on-premise, cloud hoặc cả hai.

Đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động với CloudHub, xử lý hơn 60 tỷ giao dịch mỗi tháng hoặc triển khai vào các vùng chứa Docker và các cụm Kubernetes trên AWS, Azure và tại chỗ bằng Anypoint Runtime Fabric.

Liên hệ với Gimasys để được tư vấn về Anypoint Platform cho từng ngành cụ thể

Quản lý
Sở hữu khả năng hiển thị trong thời gian thực và chi phối các API và tích hợp từ một giao diện

Hiểu tình trạng của mạng ứng dụng với quản lý vòng đời API đầy đủ và quản trị tích hợp doanh nghiệp. Áp dụng các chính sách tùy chỉnh hoặc tạo sẵn để kiểm soát quyền truy cập và mở khóa dữ liệu bằng các cổng API.

Giảm thời gian trung bình để giải quyết với các chỉ số quản lý hiệu suất ứng dụng, ghi nhật ký và hoạt động kinh doanh trong một chế độ xem. Tùy chỉnh dashboard, kiểm tra chức năng API và cảnh báo để theo dõi các sáng kiến ​​quan trọng của doanh nghiệp.

An toàn
Đảm bảo bảo mật tự động và bảo vệ khỏi mối đe dọa ở mọi layer

Đạt tuân thủ cho ISO 27001, SOC 2, PCI DSS và GDPR, đồng thời tự động bảo mật các tích hợp của doanh nghiệp với các chính sách tùy chỉnh và xây dựng sẵn.

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm thông qua mã hóa bảo tồn định dạng bằng cách sử dụng các chính sách và thiết lập các vành đai an toàn xung quanh dữ liệu, API, dịch vụ vi mô và tích hợp.

Tái sử dụng
Khởi động dự án với một marketplace duy nhất cho API và tài nguyên tích hợp

Đẩy nhanh tốc độ phát triển bằng cách tái sử dụng các API, trình kết nối, template, ví dụ và các tài nguyên tích hợp khác được tạo sẵn.

Cộng tác hiệu quả hơn bằng cách xếp hạng và nhận xét về bất kỳ tài nguyên nào để cải thiện chất lượng. Xây dựng cổng API được tùy chỉnh, có thương hiệu để tăng mức độ tương tác và chấp nhận API.

Liên hệ với Gimasys để được tư vấn về Anypoint Platform cho từng ngành cụ thể

1BS TRIỂN KHAI ANYPOINT PLATFORM
CHO CÁC NGÀNH

SẢN XUẤT

Đảm bảo khả năng hiển thị chuỗi cung ứng, tối ưu hóa các quy trình sản xuất và tăng cường đổi mới sản phẩm. Thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn. Tăng khả năng hiển thị. Tối ưu hóa hoạt động nội bộ.

GIÁO DỤC

Hiện thực hóa tiềm năng của công nghệ bằng cách khai thác dữ liệu từ nhiều nguồn để cung cấp trải nghiệm học tập số, hồ sơ cá nhân của từng sinh viên, tính khả dụng và điểm số của khóa học trong thời gian thực.

TRUYỀN THÔNG &
VIỄN THÔNG

Quản lý và phân phối tài nguyên kỹ thuật số. Tăng doanh thu với các kênh phân phối mới. Thúc đẩy phân tích insight khách hàng sâu sắc hơn với Anypoint Platform.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Đưa ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe nhanh hơn. Cho phép cộng tác chéo và mở khóa dữ liệu một cách an toàn. Tối ưu hóa quy trình làm việc. Cung cấp hành trình liền mạch cho bệnh nhân.

CHÍNH PHỦ

Hiện đại hóa các hệ thống CNTT cũ. Cải thiện tương tác của người dân. Tăng năng suất làm việc.

DỊCH VỤ TÀI CHÍNH

Hiện đại hóa hệ thống lõi. Mở khóa dữ liệu một cách an toàn. Cung cấp các sáng kiến nhanh hơn gấp 4 lần.

BẢO HIỂM

Hiện đại hóa các hệ thống cũ. Xây dựng trải nghiệm 360 ° cho khách hàng. Mở rộng các kênh phân phối của doanh nghiệp.

BÁN LẺ

Xây dựng một chế độ xem khách hàng duy nhất. Tạo trải nghiệm đa kênh. Nâng cao hiệu quả hoạt động.

LÝ DO Lựa chọn 1BS TRIỂN KHAI MULESOFT

Là đối tác triển khai hàng đầu của Mulesoft tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên gia được đào tạo và cấp chứng chỉ từ chính Mulesoft

Có kinh nghiệm và năng lực tổng thể (end-to-end) về MuleSoft

Có kinh nghiệm triển khai cho nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như: TNG Holdings Vietnam, Vietnam Airlines,...

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hướng dẫn ứng tuyển